📣 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกี 🇹🇷
🔴รายการสิ่งของที่รับบริจาคมีดังนี้
✅ เสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย
– เสื้อผ้ากันหนาว (ผู้ใหญ่และทารก/เด็ก )
– เสื้อโค้ท/แจ็กเก็ต
– เสื้อกันฝน/ผ้าคลุมกันฝน
– รองเท้าบูท
– เสื้อถักไหมพรม/เสื้อกันหนาว
– กางเกง
– ถุงมือ
– ผ้าพันคอ
– หมวกบันนี่/ผ้าโพกหัว
– ชุดชั้นใน

✅ อาหาร
– อาหารที่สามารถก็บไว้ได้นาน เช่น อาหารกระป๋อง
– อาหารเด็ก /อาหารเด็กทารก

✅ อุปกรณ์อื่นๆ
– เต็นท์
– ที่นอน (เครื่องนอน)
– ที่นอน(เต็นท์)
– ผ้าห่ม
– ถุงนอน
– ฮีทเตอร์ (ไม่มีถังแก๊สหรือหัวต่อแก๊ส)
– ไฟฉาย / ไฟส่องมือ ( ไม่มีลิเธียมใด ๆ )
– กระติกน้ำเก็บความร้อน/ความเย็น
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (ที่ยังไม่ได้ใช้ ไม่มีเชื้อเพลิง )
– ผ้าอ้อมเด็ก
– ผ้าอนามัย
– อุปกรณ์การทำความสะอาดและซักล้าง

⚠️“สิ่งของที่จะบริจาคควรยังไม่ได้ใช้ และเหมาะสมกับสภาพอากาศในฤดูหนาว”⚠️

📦📦👉🏻👉🏻 สามารถนำสิ่งของมาบริจาคในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ที่งานกิจการนักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 63 วทอ. เวลา 08.00 – 10.00 น.
📍ทางวิทยาลัยจะทำการรวบรวม เพื่อส่งมอบให้แก่สถานเอกอัครราชทูตตุรกี ประจำประเทศไทยที่ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ต่อไป  🙏🏻🤍🇹🇷
#ร่วมส่งกำลังใจให้ชาวตุรกีและซีเรียปลอดภัย
#ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการสูญเสีย

ดูน้อยลง