Author Archives: ascs

มีกิจกรรมดีๆ English Cornerยังมีต่อเนื่อง

มีกิจกรรมดีๆEnglish Cornerยังมีต่อเนื่องเชิญทุกคนเข้าร่วมกันนะคะ วันนี้นศ.แลกเปลี่ยนจากฝรั่งเศสมาร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เวลา 16.15-17.15 อาคาร 63 ห้องพายรูม มีภาพบรรยายกาศ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 และ อังคารที่ 8 ส.ค. จัดโดยสาขาวิชาภาษา ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์และสังคม วทอ.

ขอเรียนเชิญบุคลากรภาคฯ ร่วมมุทิตาจิตในงานเกษียณอายุราชการ ปี 2566

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น.ณ Riverine Place Hotel and Residentมากันนะครับ เพื่ออาจารย์ที่เป็นที่รักของเราครับ

ขอเชิญนักศึกษา เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ปี 2566

ขอเชิญนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 รหัส 66 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมเพชราวุธ อาคาร 62 ชั้น 8 ตั้งแต่วันนี้ – 19 ก.ค. 66 เวลา 12.00 น. เป็นนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 (รหัส 66) ในระดับปริญญาตรีของวิทยาลัย แต่งกายด้วยชุดนักศึกษาของมหาวิทยาลัย นักศึกษาผู้ชาย เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว ผูกเนคไท กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหุ้มส้นสีดำหรือสีสุภาพ นักศึกษาผู้หญิง เสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงยาวสีดำ รองเท้าแบบสุภาพ เสร็จพิธี : รับอาหารว่างและเครื่องดืม หมายเหตุ :: รับนักศึกษาจำนวนจำกัด

Read More

โครงการ CIT Innovations Gallery ผลงานแนวความคิดเชิงนวัตกรรมของนักศึกษา วทอ.

โครงการ CIT Innovations Gallery ผลงานแนวความคิดเชิงนวัตกรรมของนักศึกษา วทอ. . Design Thinking Walk Gallery ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์และสังคม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดแสดงผลงานในรายวิชา Design Thinking นำเสนอทั้งรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมิตร ส่งพิริยะกิจ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สาลินี อาจารีย์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิภายในและภายนอกเข้าร่วมประเมินผลงานนักศึกษาอย่างเข้มข้นจำนวน 109 กลุ่ม มีนักศึกษาเข้าร่วม 630 คน เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมเพชราวุธ อาคาร 62 ชั้น 8 ทั้งนี้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานนักศึกษาภาคบรรยายประกอบด้วย 1) รองศาสตราจารย์ ดร. สาลินี อาจารีย์ 2) อาจารย์ ดร.ลักษณ์นารา จันทรารมย์ 3) อาจารย์ ดร.

Read More

ขอรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกี

 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกี รายการสิ่งของที่รับบริจาคมีดังนี้ เสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย– เสื้อผ้ากันหนาว (ผู้ใหญ่และทารก/เด็ก )– เสื้อโค้ท/แจ็กเก็ต– เสื้อกันฝน/ผ้าคลุมกันฝน– รองเท้าบูท– เสื้อถักไหมพรม/เสื้อกันหนาว– กางเกง– ถุงมือ– ผ้าพันคอ– หมวกบันนี่/ผ้าโพกหัว– ชุดชั้นใน  อาหาร– อาหารที่สามารถก็บไว้ได้นาน เช่น อาหารกระป๋อง– อาหารเด็ก /อาหารเด็กทารก  อุปกรณ์อื่นๆ– เต็นท์– ที่นอน (เครื่องนอน)– ที่นอน(เต็นท์)– ผ้าห่ม– ถุงนอน– ฮีทเตอร์ (ไม่มีถังแก๊สหรือหัวต่อแก๊ส)– ไฟฉาย / ไฟส่องมือ ( ไม่มีลิเธียมใด ๆ )– กระติกน้ำเก็บความร้อน/ความเย็น– เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (ที่ยังไม่ได้ใช้ ไม่มีเชื้อเพลิง )– ผ้าอ้อมเด็ก– ผ้าอนามัย– อุปกรณ์การทำความสะอาดและซักล้าง “สิ่งของที่จะบริจาคควรยังไม่ได้ใช้ และเหมาะสมกับสภาพอากาศในฤดูหนาว”  สามารถนำสิ่งของมาบริจาคในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ที่งานกิจการนักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 63

Read More

ทำบุญภาควิชาฯ 6 ม.ค. 66

ในวันศุกร์ที่ 6 ม.ค. 66 ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์และสังคม ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ จำนวน 5 รูป จากนั้นคณาจารย์ร่วมรับประทานอาหารร่วมกันบรรยากาศอิ่มบุญ อิ่มใจ